วันเสาร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2555

ชายสี่หมี่เกี๊ยว
ชายสี่หมี่เกี๊ยว ได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทขึ้นด้วยทุนจุดทะเบียน 5 ล้านบาท เมื่อปี พ.ศ 2543 ค่ะ  โดยจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทในนาม "บริษัท ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว จำกัด" มีโรงงานตั้งอยู่เลขที่ 7/7 หมู่ 8 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธาน จนกระทั่วถึงปี พ.ศ 2544 ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ได้รับเชิญออกรายการโทรทัศน์ "สู้แล้วรวย" ทำให้ได้รับความสนใจจากประชาชนมากขึ้น และทำให้ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ขยายสาขาเพิ่มถึงกว่า 1,500 สาขาทั่วประเทศ
ลักษณะกิจการ : ร้านก๋วยเตี๋ยว

ชื่อธุรกิจ : ชายสี่หมี่เกี๊ยว

สถานที่ ที่สามารถลงขายได้จะต้องห่างจากจุดขายที่มีร้านขายบะหมี่ชายสี่ลงก่อนแล้วไม่ต่ำกว่า 1 กิโลเมตรหรือหากไม่เกิน 1 กิโลเมตร ก็ต้องไม่ทำให้ร้านเดิมมีผลกระทบหรือร้องเรียนกับทางบริษัทฯ ซึ่งตามกฎของบริษัทฯ ผู้ที่ไปลงทีหลังจะต้องย้ายออกตามระเบียบ เมื่อติดต่อทำสัญญาแฟรนไชส์แล้วทางบริษัทจะทำการฝึกอบรมวิธีการขายให้ โดยจัดอบรมทุกสัปดาห์ สถานที่จัดอบรมจะอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ
- วันอังคาร อบรมภาคทฤษฎี
- วันพุธ พฤหัสบดี ภาคปฏิบัตจริง

ในส่วนภูมิภาค กรุณาติดต่อสาขาในภูมิภาคของท่าน
- ภาคเหนือ อ.เกาะคา จ.ลำปาง
- ภาคอิสาน อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม
- ภาคใต้ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

ค่าแฟรนไชส์และการลงทุน : 

ผู้ลงทุนต้องเลือกชุดอุปกรณ์ขาย ชำระค่าอุปกรณ์ขาย ค่าสินค้าบังคับ และค่าลิขสิทธ์
เมื่ออบรมผ่านแล้วลูกค้าจะต้องเสียค่าใช้จ่าย ดังนี้

- ชุดอุปกรณ์ไฮคลาส(รุ่นใหญ่) ราคา 60,000.- บาท
*อุปกรณ์ครบถ้วนพร้อมเปิดขายได้ทันที ไม่ต้องหาอะไรเพิ่มอีก หากบางรายการลูกค้ามีแล้วสามารถลดราคาลงตามส่วนได้

- ค่าสินค้าบังคับ ครั้งแรก ราคา 1,906.- บาท

- ค่าต่อทะเบียนรถเข็นปีแรก ราคา 1,400.- บาท
*ผู้ลงทุนสามารถผ่อนชำระค่าอุปกรณ์ขายได้

นอกจากนี้แล้วเมื่อท่านได้เป็นสมาชิกแฟรนไชส์ ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวท่านจะได้รับ

- สมุดทะเบียนรถเข็น 1 เล่ม
- รับค่าคลอดบุตร 2 คน คนละ 1,400 บาท
- รับคูปองส่วนลด แลกซื้อสินค้า ตามที่บริษัทกำหนดขึ้นเป็นครั้ง ๆ ไป
- บิลค่าโรงพยาบาล 14,000 บาท/ครั้ง ขึ้นไปรับ 1,400 บาท/ปี
- คุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี 104,000 บาท

บริษัทจะจัดส่งอุปกรณ์ไปให้ท่านยังจุดขายฟรี สำหรับระยะทางไม่เกิน 150 กม. แรก
ส่วนที่เกิน 150 กม. จะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มในราคา กิโลเมตรละ 7.- บาท (ในสาขาภูมิภาคก็เช่นกัน)

พนักงานสายส่งจะจัดส่งสินค้าวัตถุดิบไปที่จุดขาย
ทางบริษัทฯ มีรถบริการส่งสินค้าและวัตถุดิบที่ใช้ในการขายให้ลูกค้าทุกวันโดยลูกค้า
สามารถโทรสั่งซื้อสินค้าได้ตลอดเวลากับพนักงานส่งสินค้า

ค้นหาประเภทของ แฟรนไชส์กลุ่มอาหาร ต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ ที่นี่


ข้อมูลจาก http://www.chay4.co.th/bamee.htm

บล้อกสร้างและตกแต่งบ้าน

 • DIY. กระบองเพชรแสนน่ารักจากหินแม่น้ำ - ของตกแต่งบ้าน อีกชิ้นหนึ่งที่บ้านรักนำมาฝากกันในวันนี้เป็นของที่ทำง่ายแถมใช้งบประมาณเพียงน้อยนิดเท่านั้นเองค่ะ เราจะหยิบเอาหินแม่น้ำรูปทรงแบนรี มาเพ้นท์สีให้...
  1 วันที่ผ่านมา
 • ความเป็นมาของพันธุ์ไม้หอมที่นิยมปลูกในประเทศไทย - เพื่อน ๆ สมาชิกบล็อกสวนแสนรักหลายๆ คนน่าจะชืื่นชอบในการปลูก *พันธุ์ไม้หอม* เอาไว้ในบริเวณบ้านเหมือนแอดมินน่ะนะคะ พันธุ์ไม้หอมนั้นก็คือพันธุ์ไม้ที่มี *ดอกห...
  5 เดือนที่ผ่านมา
 • ไม้ดอก : กระเจี๊ยบแดง - กระเจี๊ยบแดง ชื่อวิทยาศาสตร์ : Hibiscus sabdariffa L. ชื่อสามัญ : Jamaican Sorel, Roselle วงศ์ : Malvaceae ชื่ออื่น : *กระเจี๊ยบ,กระเจี๊ยบแดง, กระเจี๊...
  7 เดือนที่ผ่านมา
 • ห้องครัวไทย - แม้ว่าในปัจจุบันนี้เมืองไทยของเราจะรับเอาวัฒนธรรมต่างๆ ทั้งการใช้ชีวิต การแต่งกาย และความเป็นอยู่ต่างๆ จากหลายมุมของโลกเพื่อนำมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับไล...
  7 เดือนที่ผ่านมา
 • ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ( modern style bedroom) - *โมเดิร์นสไตล์ *นั้น เป็นสไตล์การ *ตกแต่งบ้าน* ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบค่ะ การ *ตกแต่งห้องนอนในสไตล์โมเดิร์น* มักเป็นการตกแต่งที่เน้นถึงประโยชน์ใช้สอยมากกว่าคว...
  1 ปีที่ผ่านมา
 • ไม้ลามิเนต - *ไม้ลามิเนต * เป็นวัสดุปูพื้นที่มีต้นกำเนิดจากประเทศในแถบยุโรป โดยมีประเทศเยอรมันนีเป็นผู้นำในด้านการผลิตน่ะนะคะ ไม้ลามิเนตนั้นสามารถนำมาใช้ทดแทนไม้จริงและ...
  1 ปีที่ผ่านมา

บล็อก DIY.and IDEAS

 • DIY. แปลงโฉมพรมเช็ดเท้าเก่า - *พรมเช็ดเท้า* เก่าที่มีสภาพไม่ค่อยสวยงามแล้วนั้น หากจะทิ้งไปเสียเฉยๆ แล้วซื้อพรมเช็ดเท้าผืนใหม่มาใช้ หลายๆ คนก็ยังอดเสียดายไม่ได้นะคะ วันนี้ *ไอเดียดีๆ* ...
  1 วันที่ผ่านมา
 • DIY. เทียนหอมแสนสวยด้วยเศษผ้าลูกไม้เก่า - เพื่อนๆ สมาชิกทำเองก็ได้ง่ายจังที่ชื่่นชอบ *บรรยากาศโรแมนติก* นั้น ก็มักจะมีวิธีเพิ่มบรรยากาศโรแมนติกให้บ้านหลายวิธีด้วยกันนะคะ การนำเทียนหอมมาจุดเพื่อเพิ...
  4 เดือนที่ผ่านมา
 • ห้องรับแขกสไตล์ญี่ปุ่น - จุดเด่นของ*บ้านสไตล์ญี่ปุ่น* ก็คือการใช้พื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดให้เกิดประโยชน์สูงสุดนั่นเองค่ะ และเนื่องจากประเทศญี่ปุ่นเป็นเกาะที่มีเนื้อที่จำกัด พื้...
  11 เดือนที่ผ่านมา
 • DIY.กล่องไม้ใส่แจกัน - สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสดชื่นสวยงามของธรรมชาติ อาจจะมองหาวิธีการดึงเอาธรรมชาตินอกบ้านมาประดับประดาตกแต่งให้ภายในบ้านมีกลิ่นอายของธรรมชาติอยู่ด้วยน่ะนะคะ ไ...
  1 ปีที่ผ่านมา
 • บ้านสองชั้นขนาดเล็ก แบบที่ 13 - *บ้านร่วมสมัยขนาดเล็กสองชั้น *ที่นำมาฝากกันในวันนี้ นอกจากจะเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลางแล้ว ยังสามารถนำไปดัดแปลงสร้าง...
  1 ปีที่ผ่านมา

บล็อกน่าอ่าน