วันเสาร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2555

ชายสี่หมี่เกี๊ยว
ชายสี่หมี่เกี๊ยว ได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นบริษัทขึ้นด้วยทุนจุดทะเบียน 5 ล้านบาท เมื่อปี พ.ศ 2543 ค่ะ  โดยจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทในนาม "บริษัท ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว จำกัด" มีโรงงานตั้งอยู่เลขที่ 7/7 หมู่ 8 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธาน จนกระทั่วถึงปี พ.ศ 2544 ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ได้รับเชิญออกรายการโทรทัศน์ "สู้แล้วรวย" ทำให้ได้รับความสนใจจากประชาชนมากขึ้น และทำให้ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ขยายสาขาเพิ่มถึงกว่า 1,500 สาขาทั่วประเทศ
ลักษณะกิจการ : ร้านก๋วยเตี๋ยว

ชื่อธุรกิจ : ชายสี่หมี่เกี๊ยว

สถานที่ ที่สามารถลงขายได้จะต้องห่างจากจุดขายที่มีร้านขายบะหมี่ชายสี่ลงก่อนแล้วไม่ต่ำกว่า 1 กิโลเมตรหรือหากไม่เกิน 1 กิโลเมตร ก็ต้องไม่ทำให้ร้านเดิมมีผลกระทบหรือร้องเรียนกับทางบริษัทฯ ซึ่งตามกฎของบริษัทฯ ผู้ที่ไปลงทีหลังจะต้องย้ายออกตามระเบียบ เมื่อติดต่อทำสัญญาแฟรนไชส์แล้วทางบริษัทจะทำการฝึกอบรมวิธีการขายให้ โดยจัดอบรมทุกสัปดาห์ สถานที่จัดอบรมจะอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ
- วันอังคาร อบรมภาคทฤษฎี
- วันพุธ พฤหัสบดี ภาคปฏิบัตจริง

ในส่วนภูมิภาค กรุณาติดต่อสาขาในภูมิภาคของท่าน
- ภาคเหนือ อ.เกาะคา จ.ลำปาง
- ภาคอิสาน อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม
- ภาคใต้ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

ค่าแฟรนไชส์และการลงทุน : 

ผู้ลงทุนต้องเลือกชุดอุปกรณ์ขาย ชำระค่าอุปกรณ์ขาย ค่าสินค้าบังคับ และค่าลิขสิทธ์
เมื่ออบรมผ่านแล้วลูกค้าจะต้องเสียค่าใช้จ่าย ดังนี้

- ชุดอุปกรณ์ไฮคลาส(รุ่นใหญ่) ราคา 60,000.- บาท
*อุปกรณ์ครบถ้วนพร้อมเปิดขายได้ทันที ไม่ต้องหาอะไรเพิ่มอีก หากบางรายการลูกค้ามีแล้วสามารถลดราคาลงตามส่วนได้

- ค่าสินค้าบังคับ ครั้งแรก ราคา 1,906.- บาท

- ค่าต่อทะเบียนรถเข็นปีแรก ราคา 1,400.- บาท
*ผู้ลงทุนสามารถผ่อนชำระค่าอุปกรณ์ขายได้

นอกจากนี้แล้วเมื่อท่านได้เป็นสมาชิกแฟรนไชส์ ชายสี่บะหมี่เกี๊ยวท่านจะได้รับ

- สมุดทะเบียนรถเข็น 1 เล่ม
- รับค่าคลอดบุตร 2 คน คนละ 1,400 บาท
- รับคูปองส่วนลด แลกซื้อสินค้า ตามที่บริษัทกำหนดขึ้นเป็นครั้ง ๆ ไป
- บิลค่าโรงพยาบาล 14,000 บาท/ครั้ง ขึ้นไปรับ 1,400 บาท/ปี
- คุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี 104,000 บาท

บริษัทจะจัดส่งอุปกรณ์ไปให้ท่านยังจุดขายฟรี สำหรับระยะทางไม่เกิน 150 กม. แรก
ส่วนที่เกิน 150 กม. จะคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มในราคา กิโลเมตรละ 7.- บาท (ในสาขาภูมิภาคก็เช่นกัน)

พนักงานสายส่งจะจัดส่งสินค้าวัตถุดิบไปที่จุดขาย
ทางบริษัทฯ มีรถบริการส่งสินค้าและวัตถุดิบที่ใช้ในการขายให้ลูกค้าทุกวันโดยลูกค้า
สามารถโทรสั่งซื้อสินค้าได้ตลอดเวลากับพนักงานส่งสินค้า

ค้นหาประเภทของ แฟรนไชส์กลุ่มอาหาร ต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ ที่นี่


ข้อมูลจาก http://www.chay4.co.th/bamee.htm

บล้อกสร้างและตกแต่งบ้าน

 • คอนโดมิเนียม ทำเล ถนนศรีนครินทร์ - ถนนศรีนครินทร์ นั้น มีจุดเริ่มต้นจากถนนลาดพร้าวที่เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร ไปบรรจบกับถนนสุขุมวิทที่อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ ค่ะ โดยมีระยะทางท...
  4 วันที่ผ่านมา
 • ห้องครัวไทย - แม้ว่าในปัจจุบันนี้เมืองไทยของเราจะรับเอาวัฒนธรรมต่างๆ ทั้งการใช้ชีวิต การแต่งกาย และความเป็นอยู่ต่างๆ จากหลายมุมของโลกเพื่อนำมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับไล...
  5 วันที่ผ่านมา
 • DIY. ชิงช้าเพลินใจจากยางรถยนต์เก่า - สำหรับเพื่อนๆ *สวนแสนรัก* ที่มีต้นไม้ใหญ่ภายในรั้วหรือบริเวณบ้านและอยากจะทำ *มุมพักผ่อน *หย่อนใจสำหรับตัวเองหรือแม้แต่ให้เด็ก ๆ ภายในบ้านได้มีกิจกรรมกลางแจ...
  6 วันที่ผ่านมา
 • ไม้น้ำ : ลานไพลิน - ลานไพลิน ชื่อวิทยาศาสตร์ : Bacopa caroliniana Roxb. ชื่อสามัญ : Giant bacopa, Water hyssop วงศ์ : Scrophulariaceae ชื่อพื้นเมือง : *ลานไพลิน* ลักษณะทาง...
  2 เดือนที่ผ่านมา
 • ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ( modern style bedroom) - *โมเดิร์นสไตล์ *นั้น เป็นสไตล์การ *ตกแต่งบ้าน* ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบค่ะ การ *ตกแต่งห้องนอนในสไตล์โมเดิร์น*มักเป็นการตกแต่งที่เน้นถึงประโยชน์ใช้สอยมากกว่าความ...
  11 เดือนที่ผ่านมา
 • ไม้ลามิเนต - *ไม้ลามิเนต * เป็นวัสดุปูพื้นที่มีต้นกำเนิดจากประเทศในแถบยุโรป โดยมีประเทศเยอรมันนีเป็นผู้นำในด้านการผลิตน่ะนะคะ ไม้ลามิเนตนั้นสามารถนำมาใช้ทดแทนไม้จริงและ...
  1 ปีที่ผ่านมา

บล็อก DIY.and IDEAS

 • DIY. นาฬิกาจากกระป๋องชาอลูมิเนียม - กระป๋องอลูมิเนียมทรงเหลี่ยมที่บรรจุใบชายี่ห้อต่างๆ มานั้นเมื่อนำใบชาไปชงดื่มจนหมดแล้ว เราก็มักจะทิ้งกระป๋องไป ไม่ก็โยนทิ้งให้เป็นขยะหรือนำไปขายเพื่อนำไปรี...
  2 วันที่ผ่านมา
 • DIY. ที่รองแก้วจากเศษผ้าและเศษด้าย - *จานรองแก้ว* หรือที่รองแก้วนั้น มีประโยชน์ในการช่วยป้องกันรอยหยดของละไอน้ำเย็นที่มักจะเกาะอยู่ตามด้านนอกของแก้วและไหลหยดลงไปเกาะเป็นคราบบนพื้นโต๊ะน่ะนะคะ ...
  1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
 • ห้องรับแขกสไตล์ญี่ปุ่น - จุดเด่นของ*บ้านสไตล์ญี่ปุ่น*ก็คือการใช้พื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดให้เกิดประโยชน์สูงสุดนั่นเองค่ะ และเนื่องจากประเทศญี่ปุ่นเป็นเกาะที่มีเนื้อที่จำกัด พื้นท...
  4 เดือนที่ผ่านมา
 • DIY.กล่องไม้ใส่แจกัน - สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสดชื่นสวยงามของธรรมชาติ อาจจะมองหาวิธีการดึงเอาธรรมชาตินอกบ้านมาประดับประดาตกแต่งให้ภายในบ้านมีกลิ่นอายของธรรมชาติอยู่ด้วยน่ะนะคะ ไ...
  1 ปีที่ผ่านมา
 • บ้านสองชั้นขนาดเล็ก แบบที่ 13 - *บ้านร่วมสมัยขนาดเล็กสองชั้น *ที่นำมาฝากกันในวันนี้ นอกจากจะเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลางแล้ว ยังสามารถนำไปดัดแปลงสร้าง...
  11 เดือนที่ผ่านมา

บล็อกน่าอ่าน