วันเสาร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2555

ก๋วยเตี๋ยวปลาด๊อกเตอร์


ก๋วยเตี๋ยวปลาด็อกเตอร์


ชื่อธุรกิจ (ไทย) : ก๋วยเตี๋ยวปลาด๊อกเตอร์

ชื่อธุรกิจ (อังกฤษ) : Doctor fishball Noodle

ประเภทของกิจการ : ร้านก๋วยเตี๋ยว

จุดเด่นของสินค้าและบริการ : ก๋วยเตี๋ยวปลาด๊อกเตอร์ เป็นก๋วยเตี๋ยวที่นอกจากจะเน้นเรื่องรสชาดที่อร่อยถูกปากคนไทยแล้ว ยังเน้นเรื่องสุขภาพอีกด้วย เช่น การใช้ซอสเย็นตาโฟที่ผลิตจากพืชสมุนไพร อาทิ พริก กระเจี๋ยบ มะเขือเทศ ไม่ใส่สารกันบูดหรือผงชูรส ลูกชิ้นทำมาจากปลาทะเลน้ำลึก ไม่ใส่สารกันบูดหรือสารบอแร็ค มีเมนูให้เลือกทานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เย็นตาโฟกระเจี๊ยบ เย็นตาโฟต้มยำแซ่บ ต้มยำมะนาวจี๊ดจ๊าด  ต้มยำน้ำข้นนมสดกลมกล่อม  ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสซดได้คล่องคอ หรือ ก๋วยเตี๋ยวยำพริกสด และยังมีอีกหลายเมนู เช่น สุกี้ ข้าวต้มปลา ข้าวต้มทะเล โจ๊กสาคู ปลาลวกจิ้ม ลูกชิ้นลวกจิ้ม และลูกชิ้นทอด ตามด้วยเมนูขนมหวานแสนอร่อย ทุกเมนูง่ายต่อการทำเพราะเป็นสูตรสำเร็จ โดยตัวผลิตภัณฑ์นั้นก็ได้ผ่าน อ.ย.เรียบร้อยแล้ว

จำนวนสาขา 80 สาขา

รายละเอียดสาขา
 1. สาขาคู้บอน
 2. สาขาบางลำพู
 3. สาขานครปฐม
 4. สาขาปากช่อง
 5. สาขาศรีษะเกษ
 6. สาขาขอนแก่น
 7. สาขาร้อยเอ็ด
 8. สาขาชัยภูมิ
 9. สาขาบุรีรัมย์
 10. สาขาภูเก็ต
 11. สาขาปัตตานี
 12. สาขานราธิวาส
 13. สาขากระบี่
 14. สาขาตรัง
 15. สาขาพัทลุง   
เป็นต้นฯ

นโยบายการขยายสาขา : ขายแฟรนไชส์

ค่าแฟรนไชส์ 20,000 บาท

งบประมาณการลงทุน :  50,000 บาท

รูปแบบที่ 1 ซื้อเฉพาะ  ค่าสิทธิ์สัญญา -3 ปี 20,000 บาท  ไม่มีค่ารายเดือน  ค่าอุปกรณ์ต่างๆขึ้นกับคุณภาพสิ้นค้าและจำนวนหรือมีของอยู่บ้างแล้ว

รูปแบบที่ 2 Set  Promotion  พิเศษ จาก 60,000 บาท

ระยะเวลาคืนทุน : 3-6 เดือน

คุณสมบัติผู้ลงทุน : รักงานขายและบริการมีเวลาดูแล  มีความตั้งใจ มีสถานที่เหมาะแก่การทำธุรกิจ และมีเงินทุนหมุนเวียนประมาณ  20,000  บาท

สิ่งที่แฟรนไชส์ซี่จะได้รับ :
 • การอบรมจาก  Office  กี่ครั้ง  กี่คนก็ได้
 • ป้ายโลโก้ก๋วยเตี๋ยวปลาด๊อกเตอร์
 • คู่มือบริหารร้าน
 • สิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาแฟรนไชส์
 • หมวก 2 ใบ
 • ผ้ากันเปื้อน 2 ผืน
การจัดส่งสินค้า : จะมีบริการส่งถึงที่ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล  ส่วนต่างจังหวัด ก็จัดส่งทางขนส่งต่างๆ เช่น  รถไฟ, รถทัวร์, รถขนส่ง, รถตู้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : คุณมนัญญา อิศราพิสิษฐ์
ที่อยู่ 88/1 หมู่ 5 ต.แคตก อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา 13190
โทร. 080-0448833, 081-8270782
โทรสาร 035-249501, 02-9173702
e-mail : dr.noodleno.1@gmail.com

หมายเหตุ : ข้อมูลปัจจุบันอาจเปลี่ยนแปลงได้

พบกับแฟรนไชส์อาหารอื่น ๆ ได้ ที่นี่

เรียบเรียงข้อมูลและภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

บล้อกสร้างและตกแต่งบ้าน

 • DIY.ทำม่านง่ายๆ ด้วยสายริบบิ้น - เพื่อนๆ สมาชิกบ้านแสนรักที่มองหาไอเดียทำผ้าม่านง่าย ๆ เพื่อบังสายตาคนภายนอก,กรองแสง หรือทำไว้เติมสีสันให้กับห้องต่างๆ ภายในบ้าน น่าจะชื่นชอบ ไอเดียดีๆ ไอเดีย...
  1 วันที่ผ่านมา
 • ความเป็นมาของพันธุ์ไม้หอมที่นิยมปลูกในประเทศไทย - เพื่อน ๆ สมาชิกบล็อกสวนแสนรักหลายๆ คนน่าจะชืื่นชอบในการปลูก *พันธุ์ไม้หอม* เอาไว้ในบริเวณบ้านเหมือนแอดมินน่ะนะคะ พันธุ์ไม้หอมนั้นก็คือพันธุ์ไม้ที่มี *ดอกห...
  5 เดือนที่ผ่านมา
 • ไม้ดอก : กระเจี๊ยบแดง - กระเจี๊ยบแดง ชื่อวิทยาศาสตร์ : Hibiscus sabdariffa L. ชื่อสามัญ : Jamaican Sorel, Roselle วงศ์ : Malvaceae ชื่ออื่น : *กระเจี๊ยบ,กระเจี๊ยบแดง, กระเจี๊...
  6 เดือนที่ผ่านมา
 • ห้องครัวไทย - แม้ว่าในปัจจุบันนี้เมืองไทยของเราจะรับเอาวัฒนธรรมต่างๆ ทั้งการใช้ชีวิต การแต่งกาย และความเป็นอยู่ต่างๆ จากหลายมุมของโลกเพื่อนำมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับไล...
  7 เดือนที่ผ่านมา
 • ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ( modern style bedroom) - *โมเดิร์นสไตล์ *นั้น เป็นสไตล์การ *ตกแต่งบ้าน* ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบค่ะ การ *ตกแต่งห้องนอนในสไตล์โมเดิร์น* มักเป็นการตกแต่งที่เน้นถึงประโยชน์ใช้สอยมากกว่าคว...
  1 ปีที่ผ่านมา
 • ไม้ลามิเนต - *ไม้ลามิเนต * เป็นวัสดุปูพื้นที่มีต้นกำเนิดจากประเทศในแถบยุโรป โดยมีประเทศเยอรมันนีเป็นผู้นำในด้านการผลิตน่ะนะคะ ไม้ลามิเนตนั้นสามารถนำมาใช้ทดแทนไม้จริงและ...
  1 ปีที่ผ่านมา

บล็อก DIY.and IDEAS

 • DIY. พรมสุดชิคจากพู่ปอมๆ - บางครั้งมันก็เป็นเรื่องยากอยู่เหมือนกันนะคะ ที่จะหาพรมปูพื้นเพื่อเติมแต่งในส่วนที่ขาดหายไป หรือเพิ่มสีสันให้กับบ้านของเราสักชิ้นหนึ่ง เพราะบางครั้งพรมที่อ...
  3 วันที่ผ่านมา
 • DIY. เทียนหอมแสนสวยด้วยเศษผ้าลูกไม้เก่า - เพื่อนๆ สมาชิกทำเองก็ได้ง่ายจังที่ชื่่นชอบ *บรรยากาศโรแมนติก* นั้น ก็มักจะมีวิธีเพิ่มบรรยากาศโรแมนติกให้บ้านหลายวิธีด้วยกันนะคะ การนำเทียนหอมมาจุดเพื่อเพิ...
  4 เดือนที่ผ่านมา
 • ห้องรับแขกสไตล์ญี่ปุ่น - จุดเด่นของ*บ้านสไตล์ญี่ปุ่น* ก็คือการใช้พื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดให้เกิดประโยชน์สูงสุดนั่นเองค่ะ และเนื่องจากประเทศญี่ปุ่นเป็นเกาะที่มีเนื้อที่จำกัด พื้...
  11 เดือนที่ผ่านมา
 • DIY.กล่องไม้ใส่แจกัน - สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสดชื่นสวยงามของธรรมชาติ อาจจะมองหาวิธีการดึงเอาธรรมชาตินอกบ้านมาประดับประดาตกแต่งให้ภายในบ้านมีกลิ่นอายของธรรมชาติอยู่ด้วยน่ะนะคะ ไ...
  1 ปีที่ผ่านมา
 • บ้านสองชั้นขนาดเล็ก แบบที่ 13 - *บ้านร่วมสมัยขนาดเล็กสองชั้น *ที่นำมาฝากกันในวันนี้ นอกจากจะเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลางแล้ว ยังสามารถนำไปดัดแปลงสร้าง...
  1 ปีที่ผ่านมา

บล็อกน่าอ่าน