วันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2555

เดอะพิซซ่า คอมปานี (The Pizza Company)
ชื่อแฟรนไชส์ : เดอะพิซซ่า คอมปานี (The Pizza Company)

ลักษณะสินค้าและบริการ : ร้านขายพิซซ่า (Pizza)

จุดเด่นของสินค้าและบริการ : ขายพิซซ่าและพาสต้าหลากหลายสไตล์อิตาเลียนที่หนักเครื่องแบนด์ยอดนิยมที่มีรสชาดอร่อยถูกปาก ให้บริการทั้งอาหารที่รับประทานภายในร้าน และการส่งอาหารตรงถึงบ้าน ที่รับประกันว่าสามารถส่งถึงได้ภายใน 30 นาที

เดอะ พิซซ่า คอมพานี มีแฟรนไชส์หลายแบรนด์ เช่น สเวนเซ่นต์ ซิซซ์เลอร์ แดรี่ควีน เบอร์เกอร์ คิง ที่พร้อมให้บริการกว่า 700 สาขาทั่วประเทศ

ค่าแฟรนไชส์ : 9,000,000 บาท

จำนวนสาขา 188 สาขา

รายละเอียดสาขา : แบ่งสัดส่วนเป็นรูปแบบแฟรนไชส์ราว 70% และบริษัทเป็นผู้ลงทุนเอง 30%

นโยบายการขยายสาขา : ขาย แฟรนไชส์

งบประมาณและการลงทุน : เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ใช้งยการลงทุนในการเปิดร้านขนาด 240 ตรม. หรือภายในอาคารพาณิชย์ 2 ห้อง อยู่ที่ 11-12 บ้านบาท โดยแต่ละเดือน แฟนไชส์ซี่จะต้องจ่ายค่าการตลาดอีก 5% ของยอดขาย และจ่ายเพิ่มอีก 5% ของยอดขายสำหรับค่ารอยัลตี้ฟี

สิ่งที่แฟรนไชส์ซี่จะได้รับ : ได้รับการสนับสนุนจากทางบริษัท เดอะพิซซ่า คอมปานี ดังนี้

 • บริษัทจะรับผิดชอบงานด้านโฆษณาและการส่งเสริมการขาย รวมทั้งการผลิตสื่อโฆษณา ณ จุดขาย เช่น โปสเตอร์ ใบปลิว เมนู ฯลฯ
 • ออกแคมเปญโฆษณาออกอากาศทั่วประเทศทางโทรทัศน์ และวิทยุ
 • ให้คำแนะนำ และสนับสนุนในเรื่องแผนการส่งเสริมการตลาดเฉพาะของแต่ละร้าน ในแต่ละทำเล
 • สร้างการรับรู้เรื่องเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี และการทำโฆษณาเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์

การฝึกอบรม เดอะ พิซซ่า คอมปะนี :

 1. ผู้ซื้อแฟรนไชส์และผู้จักการร้านต้องเข้ารับการฝึกอบรมประมาณ 12 สัปดาห์โดยการอบรมจะครอบคลุมทั้งด้านการดำเนินงานของร้าน,เทคนิคการเตรียมอาหาร และการใช้เครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ,การบริหารคน,การแก้ปัญหาและสร้างความสัมพันธุ์อันดีกับลูกค้า,การสร้างทีม,การบริหารเวลา
 2. เดอะ พิซซ่า คอมปะนี จะส่งทีมงานไปร่วมตรวจสอบและสร้างความมั่นใจกับแฟนไชส์ซี่ 1 อาทิตย์ก่อนเปิด เพื่อสร้างความพร้อมในการเปิดร้านและพนักงานในร้านทั้งหมด
 3. ทีมงานจะไปเยี่ยมร้านของผู้ซื้อแฟรนไชส์ เพื่อสื่อสารข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผลประกอบการและการพัฒนาในด้านต่างๆ อาทิเช่น การตลาดเฉพาะสาขา การฝึกอบรม การพัฒนาบุคลากร การปฏิบัติงานภายในร้าน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : คุณอรรถ ประคุณหังสิต, คุณพจนา สุวรรณทวีศรี
ที่อยู่  : บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
เลขที่ 99 ชั้น 15 อาคารเบอร์ลี่ยุคเกอร์ ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42 คลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทรศัพย์ : 02-381-5123-32
โทรสาร : 02-381-5119

บล้อกสร้างและตกแต่งบ้าน

 • รู้จักกับการรักษาความปลอดภัยด้วยรั้วไฟฟ้ากันขโมย ตอนที่ 1 - หลายๆ ท่านคงเคยได้ยินคำว่า รั้วไฟฟ้าป้องกันขโมย กันมาบ้างแล้วนะคะ ซึ่งแน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าเป็นรั้วไฟฟ้า ย่อมนำมาซึ่งความเกรงกลัวสำหรับโจรขโมยในระดับหนึ่ง ...
  4 เดือนที่ผ่านมา
 • พันธุ์ไม้หอม : เตยหอม - ต้น*เตยหอม*นั้น มีลักษณะพิเศษก็คือ ใบจะมีกลิ่นหอม สามารถนำมาใช้ประโยชน์ทั้งเป็นสมุนไพรรักษาโรค,ใช้ในการประกอบอาหาร,ใช้ตกแต่งสถานที่และใช้ในการปรับสภาพอาก...
  2 ปีที่ผ่านมา
 • ไม้ดอก : แคแสด - แคแสด ชื่อวิทยาศาสตร์ : Spathodea campanulata Beauv. ชื่อสามัญ : Africom Tulip Tree วงศ์ : BIGNONIACEAE ชื่ออื่น : *แคแสด,ยามแดง* ลักษณะทางพฤกษ...
  2 ปีที่ผ่านมา
 • ห้องครัวไทย - แม้ว่าในปัจจุบันนี้เมืองไทยของเราจะรับเอาวัฒนธรรมต่างๆ ทั้งการใช้ชีวิต การแต่งกาย และความเป็นอยู่ต่างๆ จากหลายมุมของโลกเพื่อนำมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับไล...
  4 ปีที่ผ่านมา
 • ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ( modern style bedroom) - *โมเดิร์นสไตล์ *นั้น เป็นสไตล์การ *ตกแต่งบ้าน* ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบค่ะ การ *ตกแต่งห้องนอนในสไตล์โมเดิร์น* มักเป็นการตกแต่งที่เน้นถึงประโยชน์ใช้สอยมากกว่าคว...
  4 ปีที่ผ่านมา
 • บ้านสวยหลายสไตล์ในบ้านเรา - สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ บล้อกบ้านแสนสบายทุกท่าน เมืองไทยของเรานั้นตั้งอยู่ในเขตร้อนชื้นของภูมิภาคแถบเอเชียและมีสภาพอากาศที่แตกต่างกันไปแต่ละภูมิภาคน่ะนะคะ ดังนั...
  5 ปีที่ผ่านมา

บล็อก DIY.and IDEAS

บล็อกน่าอ่าน