วันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2555

เดอะพิซซ่า คอมปานี (The Pizza Company)
ชื่อแฟรนไชส์ : เดอะพิซซ่า คอมปานี (The Pizza Company)

ลักษณะสินค้าและบริการ : ร้านขายพิซซ่า (Pizza)

จุดเด่นของสินค้าและบริการ : ขายพิซซ่าและพาสต้าหลากหลายสไตล์อิตาเลียนที่หนักเครื่องแบนด์ยอดนิยมที่มีรสชาดอร่อยถูกปาก ให้บริการทั้งอาหารที่รับประทานภายในร้าน และการส่งอาหารตรงถึงบ้าน ที่รับประกันว่าสามารถส่งถึงได้ภายใน 30 นาที

เดอะ พิซซ่า คอมพานี มีแฟรนไชส์หลายแบรนด์ เช่น สเวนเซ่นต์ ซิซซ์เลอร์ แดรี่ควีน เบอร์เกอร์ คิง ที่พร้อมให้บริการกว่า 700 สาขาทั่วประเทศ

ค่าแฟรนไชส์ : 9,000,000 บาท

จำนวนสาขา 188 สาขา

รายละเอียดสาขา : แบ่งสัดส่วนเป็นรูปแบบแฟรนไชส์ราว 70% และบริษัทเป็นผู้ลงทุนเอง 30%

นโยบายการขยายสาขา : ขาย แฟรนไชส์

งบประมาณและการลงทุน : เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ใช้งยการลงทุนในการเปิดร้านขนาด 240 ตรม. หรือภายในอาคารพาณิชย์ 2 ห้อง อยู่ที่ 11-12 บ้านบาท โดยแต่ละเดือน แฟนไชส์ซี่จะต้องจ่ายค่าการตลาดอีก 5% ของยอดขาย และจ่ายเพิ่มอีก 5% ของยอดขายสำหรับค่ารอยัลตี้ฟี

สิ่งที่แฟรนไชส์ซี่จะได้รับ : ได้รับการสนับสนุนจากทางบริษัท เดอะพิซซ่า คอมปานี ดังนี้

 • บริษัทจะรับผิดชอบงานด้านโฆษณาและการส่งเสริมการขาย รวมทั้งการผลิตสื่อโฆษณา ณ จุดขาย เช่น โปสเตอร์ ใบปลิว เมนู ฯลฯ
 • ออกแคมเปญโฆษณาออกอากาศทั่วประเทศทางโทรทัศน์ และวิทยุ
 • ให้คำแนะนำ และสนับสนุนในเรื่องแผนการส่งเสริมการตลาดเฉพาะของแต่ละร้าน ในแต่ละทำเล
 • สร้างการรับรู้เรื่องเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี และการทำโฆษณาเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์

การฝึกอบรม เดอะ พิซซ่า คอมปะนี :

 1. ผู้ซื้อแฟรนไชส์และผู้จักการร้านต้องเข้ารับการฝึกอบรมประมาณ 12 สัปดาห์โดยการอบรมจะครอบคลุมทั้งด้านการดำเนินงานของร้าน,เทคนิคการเตรียมอาหาร และการใช้เครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ,การบริหารคน,การแก้ปัญหาและสร้างความสัมพันธุ์อันดีกับลูกค้า,การสร้างทีม,การบริหารเวลา
 2. เดอะ พิซซ่า คอมปะนี จะส่งทีมงานไปร่วมตรวจสอบและสร้างความมั่นใจกับแฟนไชส์ซี่ 1 อาทิตย์ก่อนเปิด เพื่อสร้างความพร้อมในการเปิดร้านและพนักงานในร้านทั้งหมด
 3. ทีมงานจะไปเยี่ยมร้านของผู้ซื้อแฟรนไชส์ เพื่อสื่อสารข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผลประกอบการและการพัฒนาในด้านต่างๆ อาทิเช่น การตลาดเฉพาะสาขา การฝึกอบรม การพัฒนาบุคลากร การปฏิบัติงานภายในร้าน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : คุณอรรถ ประคุณหังสิต, คุณพจนา สุวรรณทวีศรี
ที่อยู่  : บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
เลขที่ 99 ชั้น 15 อาคารเบอร์ลี่ยุคเกอร์ ซอยรูเบีย ถนนสุขุมวิท 42 คลองเตย กรุงเทพฯ 10110
โทรศัพย์ : 02-381-5123-32
โทรสาร : 02-381-5119

บล้อกสร้างและตกแต่งบ้าน

 • อ่างน้ำวนจากุชชี่เคลื่อนที่ INTEX - สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ สมาชิกบ้านแสนรักทุกท่าน เชื่อแน่ว่าหลายๆ คนที่รักการพักผ่อนอยู่กับบ้าน ก็อาจจะมีฝันส่วนตัวที่อยากจะมีสระว่ายน้ำเอาไว้ผ่อนคลายหรือเอาไว้ออก...
  3 เดือนที่ผ่านมา
 • พันธุ์ไม้หอม : กระถินเทศ - *กระถินเทศ *นั้น มักมีชื่อเรียกแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ที่มีการนำไปปลูกค่ะ อย่างเช่นเรียกว่า กระถินหอม,คำใต้,ดอกคำใต้ ในภาคเหนือ เรียกว่า กระถิน ในภา...
  1 ปีที่ผ่านมา
 • ไม้ดอก : กระเจี๊ยบแดง - กระเจี๊ยบแดง ชื่อวิทยาศาสตร์ : Hibiscus sabdariffa L. ชื่อสามัญ : Jamaican Sorel, Roselle วงศ์ : Malvaceae ชื่ออื่น : *กระเจี๊ยบ,กระเจี๊ยบแดง, กระเจี๊...
  1 ปีที่ผ่านมา
 • ห้องครัวไทย - แม้ว่าในปัจจุบันนี้เมืองไทยของเราจะรับเอาวัฒนธรรมต่างๆ ทั้งการใช้ชีวิต การแต่งกาย และความเป็นอยู่ต่างๆ จากหลายมุมของโลกเพื่อนำมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับไล...
  1 ปีที่ผ่านมา
 • ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ( modern style bedroom) - *โมเดิร์นสไตล์ *นั้น เป็นสไตล์การ *ตกแต่งบ้าน* ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบค่ะ การ *ตกแต่งห้องนอนในสไตล์โมเดิร์น* มักเป็นการตกแต่งที่เน้นถึงประโยชน์ใช้สอยมากกว่าคว...
  2 ปีที่ผ่านมา
 • ไม้ลามิเนต - *ไม้ลามิเนต * เป็นวัสดุปูพื้นที่มีต้นกำเนิดจากประเทศในแถบยุโรป โดยมีประเทศเยอรมันนีเป็นผู้นำในด้านการผลิตน่ะนะคะ ไม้ลามิเนตนั้นสามารถนำมาใช้ทดแทนไม้จริงและ...
  3 ปีที่ผ่านมา

บล็อก DIY.and IDEAS

 • บ้านสองชั้นขนาดเล็ก แบบที่ 13 - *บ้านร่วมสมัยขนาดเล็กสองชั้น *ที่นำมาฝากกันในวันนี้ นอกจากจะเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลางแล้ว ยังสามารถนำไปดัดแปลงสร้าง...
  2 ปีที่ผ่านมา

บล็อกน่าอ่าน